0904 456 054

CÁC HÃNG THIẾT BỊ VÀ GIÁ CẢ PHÙ HỢP

Hiên nay có quá nhiều nhà cung cấp thiết bị điện gia dụng ( công tắc, ổ cắm, dây cáp,….). Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để lựa chọn loại thiết bị hãng nào vừa hợp kinh tế, vừa chất lượng mà đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn?

1/ MỨC BÌNH DÂN

Ở mức bình dân bạn có thể dung các loại thiết bị điện phổ biến trên thị trường như:

+Sino: Nhà máy sản xuất thiết bị điện Sino có trụ sở tại Việt Nam. Sản phẩm được người tiêu dung Việt Nam khá ưa thích vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng. Đây là nhãn hàng ưa chuộng nên việc rất dễ bị làm nhái và hàng kém chất lượng là chuyện thường.

Lioa: Đây là hãng thiết bị điện của Việt Nam, thương hiệu nổi tiếng về ổn áp

MPE: Xuất xứ Việt Nam bao gồm các loại công tắc, ổ cắm, đèn chiếu sang, ổ cắm công nghiệp, cầu dao. Có chất lượng và giá cả hợp lý.

2/ MỨC TRUNG CẤP

Panasonic: Có thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, có mọi loại thiết bị bạn cần. Song giá thành không hề rẻ so với hãng khác.

Schneider: Hàng nhập khẩu chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng, tuy nhiên giá thành khá cao.

Clipsal: Là thương hiệu của Úc, chuyên về thiết bị như ổ cắm công tắc, phụ kiên M&E, ổ cắm công nghiệp. Clipsal đã xây dựng nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Hiện nay Clipsal đã sáp nhập và tập đoàn Schneider-electric.

+Legrand: Là thương hiệu nổi tiếng của Cộng Hòa Pháp, ở mức trung cấp, Legrand cũng có nhiều sản phẩm phù hợp như ổ cắm công tắc Rivia, thiết bị điện Mallia

3/ MỨC CAO CẤP

Gira: Có thương hiệu ở Đức, là loại thiết bị điện cao cấp, mẫu mã đẹp và đa dạng.

Legrand: Ở mức cao cấp, Legrand là thiết bị cao cấp luôn là lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư, vì sản phẩm đẹp mang tính thẩm mỹ cao, kiếu dáng san trọng quyến rũ cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay Thiết bị điện Legrand là sản phẩm thiết bị điện cao cấpđược tin dùng nhất.

CÔNG TY CỔ TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HÒA PHÁT là nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thiết bị LEGRAND tại Việt Nam, có có uy tín và đa dạn sản phẩm. Đến với Chúng tôi để được tư vấn các dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp vừa có giá cả  phù hợp với công trình của bạn. 

CÔNG TY CỔ TNHH TM KỸ THUẬT ĐIỆN HÒA PHÁT
Showroom : 260 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

Văn Phòng: 92 Nguyễn Thái Học, P.Tân Thành, Q.Tân Phú, TP.HCM

HOTLINE: 0904 456 054

Email:   congtyhoaphat99@gmail.com
Website: hoaphatelectric.com.vn